Rượu Vang Springfield Estate The Work of Time

Mã: TL-3225108

1.652.000

Dung tích

Giống nho

, ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Springfield Estate The Work of Time có màu hồng ngọc anh đào. Rượu hấp dẫn với hương vị hào phóng, tròn trịa với chút dâu tây, đậu nành và cam. Với độ chua cân bằng và hậu vị kéo dài. Hương thơm biểu cảm của rượu cho thấy gợi ý của dâu tây, anh đào, nam việt quất và ớt chuông. Rượu sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho các món thịt săn, thịt đỏ và pho mát lâu năm.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu Vang Springfield Estate The Work of Time đem đến những xúc cảm tuyệt vời khi thưởng thức. Nó đưa đến phức hợp hoàn hảo về hương và vị. Khiến người thưởng thức như đắm say và cuốn theo từng ngụm rượu khi thưởng thức.

Đặc điểm của Rượu Vang Springfield Estate The Work of Time

Rượu Vang Springfield Estate The Work of Time được làm từ tối bốn giống nho cơ bản và cổ điển của Nam Phi: 43% Cabernet Franc, 19% Merlot, 24% Cabernet Sauvignon và 14% Petit Verdot. Nó có màu đỏ đậm đẹp mắt, hấp dẫn thêm vào đó có mùi hương phức hợp phong phú.

Hương thơm nồng nàn của nho chín hòa quyện với hương thơm của các loại trái cây chín mọng sẽ lan tỏa ngay khi hương vị rượu đầu tiên chảy vào môi bạn. Hơn nữa, bạn sẽ cảm nhận được hương vị rượu êm dịu, dễ chịu ở cuối lưỡi.

Tiếp sau đó là dư vị đinh hương phảng phất chút hương gỗ đọng lại nơi cổ họng khiến người uống khó có thể quên được hương vị đậm đà và truyền thống đến từ chai Vang Nam Phi này.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Springfield Estate The Work of Time

Springfield Estate The Work of Time được sản xuất từ 4 quả nho truyền thống. Gồm 43% Cabernet Franc, 19% Merlot, 24% Cabernet Sauvignon và 14% Petit Verdot. Tạo nên nét truyền thống vốn có của những chai rượu vang đỏ đem lại cho người thưởng thức.

Sau khi nho chín những người làm nho sẽ thu hoạch và làm sạch cuống. Và đưa tới nhà máy sản xuất rượu. Nho được ép lấy dịch nho. Sau đó đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi kiểu Pháp để có những hương vị đặc trưng. Khi quá trình lên men diễn ra hoa quả chín sẽ được thêm vào. Điều này nhằm tạo độ cân bằng cho rượu và độ ngọt tự nhiên cho rượu. Đem đến những chai vang hảo hạng nhất đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Springfield Estate The Work of Time

Vang Springfield Estate The Work of Time thuộc dòng vang đỏ. Chính vì vậy người tiêu dùng có nhiều cách khác nhau để tăng độ ngon và hấp dẫn cho bữa ăn của mình.

Khi thưởng thức rượu tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, hoặc ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, nếu không bạn có thể để 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh khi đó rượu sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương vị.

Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc. Hoặc là các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Springfield Estate The Work of Time”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *